Bạn Đã Xem Chưa? Dự án mới

Cơ hội Đầu tư Chưa từng Thấy – Nay đã có tại Aqua City Valencia

cơ hội đầu tư

Cơ hội đầu tư chưa từng thấy, Nhưng với Novaland thì điều này đã có và đặc biệt là tại dự án Aqua City.

Dự án Aqua City thuộc địa phận tỉnh Đồng Nai, nhưng giáp khu vực phía Đông Sài Gòn (TP. Hồ Chí Minh).

Được bao quanh bởi hàng km đường sông lớn, quy hoạch với mật độ xây dựng thấp, để lại nhiều mảng xanh lớn cho môi sinh.

Aqua City – Valencia chiếm vị trí đặc biệt tại trục đường Nam Cao (60 mét), và mặt tiền thứ 2 là đường xuyên tâm (45 mét) với diện tích 64,5 héc ta.

Nhắc đến khu đô thị xanh thì hiển nhiên ai cũng nghĩ đến Ecopark ở Hà Nội và Phú Mỹ Hưng ở Hồ Chí Minh. Với mật độ xây dựng thấp, còn lại là phủ xanh cho môi trường trong lành. Nhưng do sự phát triển của hạ tầng giao thông và các vùng lân cận đã làm ảnh hưởng không ít đến môi sinh các khu đô thị này. Dần dần mọi người có xu hướng tìm đến khu đô thị xanh khác, có nhiều cây xanh hơn, nhiều sông suối bao quanh hơn, và có thể tránh xa khu công nghiệp, khu dân cư phát triển tự phát. Đó chính là những đô thị vệ tinh được quy hoạch đồng bộ như Aqua city. Mà trong đó có Aqua city – Valencia.

Bến du thuyền tại Aqua City

Aqua Central mall đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm, giải trí

Aqua Sport Complex đáp ứng hoạt động thể thao, giải trí

ClubHouse cho những lúc thư giãn

Chèo thuyền Kayak trên sông có tại Khu đô thị Aqua City

Nếu nói như vậy thì mọi người sẽ nghĩ đến rất rất nhiều dự án đô thị xanh trên khắp đất nước Việt Nam. Như Vincity Grand Park ở Quận 9, hay Lakeview City, Eco Green, Park Riverside,…. Nhưng tôi còn đề cập đến một vấn đề đặc biệt tại Aqua city – Valencia đó là Phương thức thanh toán vô cùng giãn, và vô cùng ưu đãi.

Với tầm giá (dự kiến) các loại diện tích như sau:

Shophouse 6 x 19.5 Giá 9 tỷ–10.5 tỷ

Nhà phố

 • 6 x 19.5 Giá 6.3 tỷ–6.5 tỷ
 • 7 x 19.5 Giá 7.5 tỷ–8 tỷ
 • 8 x 19.5 Giá 8.2 tỷ–8.5 tỷ

(*** Giá dự kiến là giá chưa gồm VAT, bàn giao 1 trệt 2 lầu; thô bên trong và hoàn thiện bên ngoài)

 1. Phương thức thanh toán chỉ cần 10% (sau khi đặt cọc), và thanh toán tổng cộng tối thiểu 20% giá trị tính đến hết năm 2020.
 2. Năm 2021 và 2022 mỗi năm 2 đợt 5% cách nhau 6 tháng. Năm 2023 quý 1 thanh toán 5 đến 10%, quý 2 nhận nhà thanh toán tổng đủ 95%.
 3. Đặc biệt nếu nhà đầu tư chọn thanh toán ban đầu 20%, 30%, 70% thì sẽ được chiết khấu thêm lần lượt 6%, 10% và 20% trừ vào giá bán chưa VAT.
 4. Nếu nhà đầu tư chọn thanh toán nhanh 70% thì sẽ được hưởng cam kết mua lại với lợi nhuận 15% khi nhận nhà.

Với những gì nhà đầu tư đã bỏ lỡ tại dự án Lakeview City, thì chúng ta không thể bỏ lỡ cơ hội đầu tư tại Aqua City – Valencia lần nữa.

Bố trí các dãy nhà và trường học, công viên, trung tâm tại Valencia

Như vậy, nếu nhà đầu tư chọn lựa phương thức thanh toán bình thường, thì đến cuối năm 2022 chỉ mới thanh toán 40% giá trị nhà mà thôi.

Tức là sau 3 năm, nhà đầu tư mới chỉ thanh toán khoảng 2,7 tỷ (có VAT) cho căn nhà phố 6,3 tỷ (6,9 tỷ luôn VAT). Lúc này chắc chắn giá trị giao dịch căn nhà phố của nhà đầu tư ít nhất gấp đôi là 14 tỷ (còn rẻ). thì chênh lệch đến 7 tỷ/2,7 tỷ vốn đầu tư

Suy ra hiệu suất đầu tư lên đến 259% sau 3 năm (86,4%/năm). Nếu bạn cho là nó quá cao, vậy hãy giả sử 5 năm sau giá tăng gấp đôi, thì hiệu suất đầu tư ít nhất cũng là 100%/5 năm (20%/năm). Con số này có vẻ khả thi nhất rồi nhỉ?

Một minh chứng để nhà đầu tư thấy rõ tiềm năng của những dự án đô thị có quy hoạch đồng bộ này đó là Khu Sala city Thủ Thiêm. Cách đây 5 năm, giá trị giao dịch các shophouse trên đường Nguyễn Cơ Thạch chỉ có 20 tỷ. Nhưng hiện tại giá trị giao dịch đã là 70 tỷ. Bên cạnh đó, các căn hộ thuộc Sala city đều tăng giá ít nhất gấp đôi chỉ sau 2 đến 3 năm bàn giao.

Aqua City – Valencia hơn hẳn Sala city là Valencia có cả trường học từ mầm non đến phổ thông, Trung tâm phức hợp giải trí đa năng, công viên, kết hợp với toàn khu Aqua city (Thành phố vệ tinh) ở phía đông TP. Hồ Chí Minh. Một nơi có thể đáp ứng đầy đủ tất cả các nhu cầu thiết yếu đến cao cấp của dân cư tại nơi này. Một thành phố độc lập vẫn có thể tồn tại và phát triển.

Như vậy, Nhà đầu tư có thể an tâm rằng: môi sinh trong lành, văn minh, cơ hội đầu tư lâu dài, giá trị bất động sản tại đây sẽ tăng cao.

Nhấn mạnh lại vấn đề:

 • Chỉ thanh toán 40% trong 3 năm (cuối 2022)
 • Ưu đãi đến 20% khi thanh toán nhanh
 • Số lượng có hạn, nên sau 3 năm giá chắc chắn sẽ tăng cao khi nhu cầu có thừa.
 • Giá cả phải chăng (bàn giao 1 trệt 2 lầu; hoàn thiện ngoài, thô bên trong)

Thông tin chi tiết về Aqua City Valencia xin liên hệ:

 • Thành Tâm hotline: 0906 934 300
 • Zalo: 0906 336 422

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »